วัดปากน้ำ รุ่นซื้อที่ดินถวายวัดปากน้ำ พ.ศ.2534 ครบชุด 10 พิมพ์ กล่องเดิมจากวัด รหัสสินค้า: 007034 ราคา 0.00 บาท รายละเอียด:
.........พระผงของขวัญหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ หรือ พระวัดปากนํ้า ถือว่าเป็นพระผงที่มีอายุน้อยที่สุด แต่มีคนสนใจ เสาะแสวงหากันมาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนเป็น ที่นิยมกันทุกรุ่น โดยเฉพาะรุ่นที่หลวงพ่อสดสร้างและ ปลุกเสกด้วยแล้ว กล่าวขวัญกันมากที่สุด มีประสบการณ์พบเห็น ความศักดิ์สิทธิ์อภินิหาร ปรากฏต่างๆ นานา เป็นที่เลื่องลือ
.........ท่านเจ้าคุณพระเทพมงคลมุนี หรือ หลวงพ่อสด อดีตเจ้าอาวาส วัดปากน้ำได้สร้างขึ้นเพื่อแจกเป็นสมนาคุณ ต่อผู้บริจาคทรัพย์สมบททุนสร้างโรงเรียน พระปริยัติธรรมที่วัดปากนํ้า ในสมัยที่หลวงพ่อ ครองวัดอยู่ ท่านตั้งชื่อเรียกว่า "พระของขวัญ" โดยหลวงพ่อสดสร้างและ ปลุกเสกมีอยู่ 3 รุ่นด้วยกัน พระรุ่น 1 สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2493 พระรุ่น 2 สร้างขึ้นเมื่อพ.ศ. 2494 และพระรุ่น 3 สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2499 จำนวนพระแต่ละรุ่นที่สร้าง 84,000 องค์ 3 รุ่น เพื่อแจกสมนาคุณต่อผู้ที่บริจาคทรัพย์สมทบทุนสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรม
พระรุ่นที่ 3 สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2499 ภายหลังที่แจกพระรุ่นที่ 2 หมดไปจากวัด แล้วแจกไปจนกระทั่งถึง พ.ศ. 2514 จึงหมดแล้วก็สร้างพระรุ่นที่ 4 ขึ้นมาแทน แต่ทว่าพระรุ่นที่ 4 หรือที่ทางวัดตั้งชื่อเรียกว่า "พระธรรมขันธ์" หลวงพ่อสดท่านไม่ได้ร่วมช่วยปลุกเสก เพราะท่าน มรณภาพเสียก่อน เมื่อ พ.ศ. 2502 หลังจากนั้นทางวัดปากน้ำมีการจัดสร้างขึ้นอีกหลายรุ่นล้วนได้รับความนิยมกันทุกรุ่น
.........พระหลวงพ่อวัดปากน้ำ รุ่นซื้อที่ดินถวายวัดปากน้ำ พ.ศ.2534 ครบชุด 10 พิมพ์ กล่องเดิมจากวัด ประกอบด้วย
1.มหานิยม
2.มหามงคล
3.โสธร
4.มหาประธาน
5.มหาเศรษฐี ( เจ้าสัว )
6.มหาเศรษฐี ( แป๊ะยิ้ม )
7.มหาลาภ
8.มหาสิทธิโชค
9.มหาโภคสมบัติ
10.มหาปฐพี พระทุกองค์ สภาพสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ เป็นพระชุดที่ลงรูปไว้ มีชุดเดียว เก่าเก็บ หาครบชุดยาก บูชาพร้อมกล่องเดิมจากทางวัด บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
@------ พระเครื่องรุ่นนี้หมดแล้วครับ ------@
หากมีเพิ่มเติมจะนำมาลงราคาบูชาไว้ครับ
@---------------- ขอบคุณครับ ----------------@
----------- รับประกันความแท้ 100% ------------
---- เพื่อนๆท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ----
---------- คุณ โจ้ อิศวเรศ 081-6445065 ------------
***** วิธีการชำระเงิน คลิกด้านล่างได้เลยครับ *****
20/06/2551 (update 23/06/2551) |