เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile   PDA  
ค้นหา:
สมัครสมาชิก  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 15/06/2544
ปรับปรุงเวบเมื่อ 20/12/2557
ผู้ชมทั้งหมด
Thailand Directory Web Statistics at truehits.net


สินค้าทั้งหมด 10259


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (10259)
เทพเจ้าจีน / เทพเจ้าฮินดู
พระแก้วมรกต - หลวงพ่อโสธร - พระพุทธชินราช
พระเครื่องวัดบวรนิเวศวิหาร
พระวัดสุทัศน์เทพวราราม
หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ( รวมทุกวัด )
สมเด็จวัดระฆัง สมเด็จบางขุนพรหม สมเด็จวัดเกษไชโย
กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์,กรมหลวงชุมพร,เสด็จเตี่ย
สมเด็จ พระเจ้า ตากสิน มหาราช
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
เหรียญรัชกาล
พระ 25 พุทธศตวรรษ
เจ้าคุณนร วัดเทพศิรินทร์
พระประจำวันเกิด
หลวงพ่อเชิญ วัดโคกทอง
ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ
พระกริ่ง - พระชัยวัฒน์
เนื้อผงยอดนิยม
พระ กรุ
เครื่องราง - ของขลัง
หลวงปู่หลิว วัดไร่วัดแตงทอง
กุมารทอง
พระกริ่งหลวง
หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์
ขุนแผน
รัชกาลที่ 9 ( ร.9 )
หลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ
หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และ ลูกศิษย์ของท่าน
หลวงพ่อ ฤาษี ลิงดำ วัดท่าซุง
หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม
รูปหล่อยอดนิยม
เหรียญเก่า - ราคาถูก
พระสายสมุทรปราการ
หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร
พระปิดตา
พระเครื่องเนื้อผงทั่วไป
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
วัดปากน้ำ
หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ
พระธุดงคกรรมฐาน กองทัพธรรม
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง
หลวงปู่คำพัน วัดธาตุมหาชัย
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงปู่เปลื้อง วัดลาดยาว
หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
พระใหม่ พิธีดี มวลสารเยี่ยม อนาคตไกล
รวมพุทธคุณ ประวัติศาสตร์แห่งวงการพระเครื่อง
พระเก่า - ราคาถูก
พระเนื้อผงรุ่นใหม่
พระใหม่ที่เปิดรับจอง
พระกริ่งนาคราช
สั่งจองพระใหม่
พระบูชา
พระเครื่อง ราคาพิเศษ !!!!!!!
พระทองคำ
จตุคาม รามเทพ รวมทุกวัด
รูปหล่อ - เหรียญหล่อ
พระแท้ - พระปลอม ORIGINAL - COPY
พระกริ่งนเรศวรเพ็ชรกลับ
เหรียญใหม่ มาแรง
พระแท้ แปลกตา !!!!!!
เครื่องมือ และ อุปกรณ์พระ
สร้อยคอ แขวนพระ
หนังสือพระ
ลองของจริง !!!!!!
อยากรู้ ดูตรงนี้
หน้านี้ มีไว้โชว์
สะสมบุญ บริจาค การกุศล เชิญครับ
ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
วัดเขากะโหลก เปิดตำนานพญาจระเข้ จักรพรรดิเศรษฐี
องค์ละ 99 บาทจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ตะกรุด
กุมารทอง
พระเครื่อง
ร้านค้าออนไลน์
พระผู้สถิตอยู่ในดวงใจหทัยราษฎร์ ทีฆายุโก โหตุ มหาราชา ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า นายณัฐวุฒิ อิศวเรศตระกูลและครอบครัว ทีมงานโจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง       ขอต้อนรับเข้าสู่ AmuletCenter.com  ร้านโจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง อาณาจักรพระเครื่องครบวงจร ยินดีบริการเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ

เว็บบอร์ด
Total: 91:               
 
   1 2 3 4         Go to: Go
หลวงตามหาบัว วัดป่าบ้านตาด มรณภาพแล้ว [No. 0]

หลวงตามหาบัว วัดป่าบ้านตาด มรณภาพแล้ว

 

เมื่อเวลา 03.53 น.วันที่ 30 ม.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า"หลวงตามหาบัว"ญาณสัมปันโน(พระธรรมวิสุทธิมงคล) เจ้าอาวาสวัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี  พระเกจิอาจารย์ชื่อดังอีสานละสังขารอย่างสงบ สิริอายุรวม 98 ปี...

ทั้งนี้ หลวงตามหาบัวเข้ารับการรักษาอาการอาพาธ ณ โรงพยาบาลศิริราช มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตามคำนิมนต์ของคณะแพทย์โรงพยาบาลศิริราช รวมทั้งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น และโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ที่ได้ให้การรักษามาก่อนหน้านี้ ก่อนจะเดินทางกลับมาพักรักษาตัวที่วัดป่าบ้านตาด เมื่อวันที่ 3 ม.ค.

สำหรับ ประวัติ"หลวงตามหาบัว"กำเนิด ในครอบครัวชาวนา ณ บ้านตาด อุดรธานี  วันเกิด 12 ส.ค.2456 มีพี่น้องทั้งหมด 16 คน สมัยเด็ก เคารพเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา โดยได้ร่วมทำบุญตักบาตรกับผู้ใหญ่อยู่เสมอ วัยหนุ่ม เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัว ขยันขันแข็ง ทำงานอะไรทำจริงๆ จังๆ เป็นที่ไว้วางใจของพ่อแม่ในการงานทั้งปวง คู่ครอง เดิมไม่เคยคิดจะบวช เพราะอยากมีครอบครัว แต่มักมีอุปสรรคให้แคล้วคลาดทุกทีไป

เหตุที่ บวช เมื่ออายุครบ 20 ปี พ่อแม่ขอร้องให้บวชตามประเพณีอยู่หลายครั้ง ท่านก็ทำเฉย ๆ ตลอดมา ไม่ตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด ในครั้งสุดท้ายนี้ ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้า หวังพึ่งใบบุญจากการบวชของลูกให้ได้ ถึงกับทำให้พ่อแม่น้ำตาร่วง ครั้งนี้ท่านรู้สึกสะเทือนใจและเห็นใจพ่อแม่มาก จึงตัดสินใจ และยอมบวชตามประเพณี เพื่อตอบแทนพระคุณพ่อแม่ โดยตั้งใจไว้ในตอนต้นนี้ว่า จะบวชเพียงระยะสั้น ๆ เท่านั้น

วันบวช 12 พ.ค.2477 ณ วัดโยธานิมิตร อุดรธานี พระอุปัชฌาย์ ชื่อ ท่านเจ้าคุณพระธรรมเจดีย์(จูม พันธุโล) วัดโพธิสมภรณ์.

 

 

By : ทีมงาน โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  email  (อ่าน 52095 | ตอบ 91)  (30/01/2554 08:09:13)
ความคิดเห็นที่ 1


    หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน" แห่งวัดป่าเกสรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) อ.เมือง จ.อุดรธานี นาม บัว โลหิตดี ชาติภูมิ ในครอบครัวชาวนาผู้มีอันจะกิน ณ บ้านตาด อุดรธานี เกิดเมื่อ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๔๕๖ ขึ้น ๑๑ ค่ำ เดือน๙ ปีฉลู ณ บ้านตาด อำเภอหมากแข้ง จังหวัดอุดรธานี บิดา นายทองดี โลหิตดี มารดา นางแพงศรี โลหิตดี พี่น้องทั้งหมด ๑๖ คน สถานภาพ
    หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน สมัยเด็ก เคารพเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา โดยได้ร่วมทำบุญตักบาตรกับผู้ใหญ่อยู่เสมอ วัยหนุ่ม เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัว ขยันขันแข็ง ทำงานอะไรทำจริงๆ จังๆ เป็นที่ไว้วางใจของพ่อแม่ในการงานทั้งปวงคู่ครอง เดิมไม่เคยคิดจะบวช เพราะอยากมีครอบครัว แต่มักมีอุปสรรคให้แคล้วคลาดทุกทีไป เหตุที่บวช เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี พ่อแม่ขอร้องให้บวชตามประเพณีอยู่หลายครั้ง ท่านก็ทำเฉย ๆ ตลอดมา ไม่ตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด ในครั้งสุดท้ายนี้ ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้า หวังพึ่งใบบุญจากการบวชของลูกให้ได้ ถึงกับทำให้พ่อแม่น้ำตาร่วง ครั้งนี้ท่านรู้สึกสะเทือนใจและเห็นใจพ่อแม่มาก จึงตัดสินใจ และยอมบวชตามประเพณี เพื่อตอบแทนพระคุณพ่อแม่ โดยตั้งใจไว้ในตอนต้นนี้ว่า จะบวชเพียงระยะสั้น ๆ เท่านั้น วันบวช ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๔๗๗ ณ วัดโยธานิมิตร อุดรธานี
    พระอุปัชฌาย์ ชื่อ ท่านเจ้าคุณพระธรรมเจดีย์(จูม พันธุโล) วัดโพธิสมภรณ โดยมีท่านพระธรรมเจดีย์ (จูม พนฺธุโล) เป็นพระอุปัชฌาย์ ได้ฉายานามว่า "ญาณสมฺปนฺโน" แปลว่า "ถึงพร้อมแล้วด้วยการหยั่งรู้" ในพรรษาแรกท่านได้ตั้งสัจอธิษฐานว่า ในการทำวัตรเช้า-เย็นรวมและการบิณฑบาต จะไม่ให้มีวันใดขาดเลย และท่านก็ทำได้ตามที่ตั้งคำสัตย์ไว้ เรียนปริยัติ เมื่อได้เรียนหนังสือทางธรรม ตั้งแต่นวโกวาท พุทธประวัติ ประวัติพระสาวกอรหันต์ ที่ท่านมาจากสกุลต่างๆตั้งแต่พระราชา เศรษฐี พ่อค้า จนถึงประชาชน
    หลังจากฟังพระพุทธโอวาทแล้วต่างก็เข้าบำเพ็ญเพียร ในป่าเขาอย่างจริงจัง ท่านตั้งสัจจะไว้ว่า จะขอเรียนบาลีให้จบแค่เปรียญ ๓ ประโยคเท่านั้น ส่วนนักธรรมแม้จะไม่จบชั้นก็ไม่เป็นไร จากนั้นจะออกปฏิบัติกรรมฐานโดยถ่ายเดียว จะไม่ยอมศึกษาและสอบประโยคต่อไปเป็นอันขาด เรียนจบ ท่านสอบได้ทั้งนักธรรมเอก และเปรียญ ๓ ประโยคในปีที่ท่านบวชได้ ๗ พรรษา ณ วัดเจดีย์หลวง จังหวัดเชียงใหม่ และสถานที่แห่งนี้เอง เป็นที่แรกที่ท่านได้มีโอกาสพบเห็นท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต

By : ทีมงาน โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  email  (30/01/2554 08:12:29)
ความคิดเห็นที่ 2


ขอไว้อาลัยอย่างยิ่งกับการจากไปของหลวงตามหาบัว วัดป่าบ้านตาด แม้สังขารจะสิ้นแต่ บารมีและคุณงามความดี คำสั่งสอบของหลวงตามหาบัวจะคงอยู่ตลอดไป

 
โจ้ อิศวเรศ และทีมงาน โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง

By : ทีมงาน โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  email  (30/01/2554 08:23:40)
ความคิดเห็นที่ 3

ขอไห้หลวงตาไปสู่พระศรีอาศ์น และ อยู่บนสรวงสวรรค์ด้วยเถิด  สาธุๆๆๆเพราะหลวงพ่อมีบุญญาธิการมากจากลูกศิษย์  หลวงตาคนหนึ่งค่ะ

By : ลลิตา  email  (30/01/2554 11:43:11)
ความคิดเห็นที่ 4

อนุโมทนาสาธุ

By : แพรว  email  (30/01/2554 12:37:08)
ความคิดเห็นที่ 5

อาลัยพระอรหันต์อีกองค์หนึ่งพุทธศาสนา  ขอให้หลวงตาสู่นิพพานด้วยเถิด

By : ศิษย์หลวงตาบัว  email  (30/01/2554 13:49:20)
ความคิดเห็นที่ 6

ปชช.เรือนแสนแห่กราบสังขาร “หลวงตามหาบัว” เตรียมเคลื่อนตั้งศาลาใหญ่รับคลื่นมหาชน

อุดรธานี - ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว คณะสงฆ์เตรียมย้ายตั้งศาลาใหญ่หน้าวัดป่าบ้านตาด รองรับคลื่นมหาชนจากทั่วประเทศ ขณะที่เย็นนี้จะมีพิธีน้ำหลวงอาบศพ ด้านพระอาจารย์อินถวายอ่านพิกรรมหลวงตา
      
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดช่วงเช้าวันนี้ (30 ม.ค.) ที่วัดป่าบ้านตาด จ.อุดรธานี เนืองแน่นไปด้วยประชาชนญาติธรรมหลวงตามหาบัว และพระชั้นผู้ใหญ่ พระสงฆ์จากทั่วประเทศที่เดินทางมากราบศพหลวงตา โดยศพหลวงตา ตั้งอยู่บนศาลาการเปรียญ กำหนดการเบื้องต้นในเวลาประมาณ 18.00 น.วันเดียวกันนี้ จะมีพิธิน้ำหลวงอาบศพและหลังจากนั้นจะมีการสวดพระอภิธรรม
      
       พระมหาธีรนาถ ธีรธัมโม พระอุปฐากหลวงตามหาบัว กล่าว ว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ จะมีการประชุมคณะสงฆ์พร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอฯ เกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายศพองค์หลวงตามหาบัว ไปยังศาลาใหญ่หน้าวัดป่าบ้านตาด เพื่อรองรับประชาชนที่คาดว่าจะเดินทางมากราบศพหลวงตาอีกมาก เพราะศาลาภายในวัดป่าบ้านตาดมีขนาดเล็ก อาจทรุดตัวได้
      
       โดยพิธีการในช่วงเช้า คณะสงฆ์ได้ทำพิธีขอขมาศพหลวงตา จากนั้นพระอาจารย์อินถวาย สนฺตุสฺโก ได้อ่านพินัยกรรมของหลวงตามหาบัว ซึ่งพินัยกรรมของหลวงตามีดังนี้คือ "พินัยกรรมฉบับนี้ทำที่วัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ทำเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2543 ข้าพเจ้าพระธรรมวิสุทธิมงคล (พระมหาบัว ญาณสัมปันโน) อายุ 87 ปี พำนักอยู่ที่วัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ขอทำพินัยกรรมฉบับนี้เพื่อให้ทราบว่า เมื่อข้าพเจ้ามรณภาพแล้ว ให้จัดการทรัพย์สินและทำงานศพข้าพเจ้าดังนี้
      
       บรรดาทรัพย์สินที่มีอยู่แล้วในขณะที่ข้าพเจ้ามรณภาพ และบรรดาทรัพย์สินต่างๆ ที่จะได้รับบริจาคในงานศพของข้าพเจ้าให้จัดการดังนี้ ส่วนที่เป็นทองคำให้หลอมเป็นทองคำแท่ง ส่วนที่เป็นเงินไม่ว่าจะเป็นเงินสกุลใดให้นำเข้าซื้อทองคำแท่ง และให้นำทองคำแท่งไปมอบให้ธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อใช้เป็น เงินทุนสำรองเงินตราของฝ่ายบำบัดธนาคารแห่งประเทศไทย
      
       พินัยกรรมฉบับนี้ ข้าพเจ้าไม่มีเจตนาที่ใช้บุคคลใด หรือคณะบุคคลใดนำไปใช้ในกานอันใด นอกจากใช้เป็นเงินทุนสำรองของประเทศ และให้ตั้งคณะกรรมการขึ้นจัดงานศพและจัดการดูแลทรัพย์สินทั้งปวงที่มีอยู่ใน ขณะมรณภาพ ส่วนเงินที่จะได้รับบริจาคในงานศพของข้าพเจ้า ให้ดำเนินการอย่างเปิดเผย และดำเนินการตามเจตนาของข้าพเจ้า
      
       ให้แต่งตั้งคณะกรรมการ 9 คน ประกอบด้วย พระอาจารย์ฝัก สันติธรรมโม (มรณภาพแล้ว) , พระอาจารย์อินทร์ถวาย สันตุสสโก, พระปัญญา วัตโก, พระอาจารย์วันชัย วิจิตโต องคมนตรี ดร.เชาวน์ ณ ศีลวัน, นายศิริ คูสกุล, ม.ร.ว.ทองศิริ ทองแถม, พ.ต.อ.กฤษดา บูรณพานิช และพ.ต.ประชัย นาวินรัตน์
      
       ข้าพเจ้าขอตั้งให้พระสุดใจ ทันตมโน เป็นผู้จัดการมรดกของข้าพเจ้า พินัยกรรมฉบับนี้ทำไว้ 3 ฉบับ มีข้อความถูกต้องตรงกัน เก็บไว้ 3 แห่ง คือ ฉบับแรกที่วัดป่าบ้านตาด ฉบับที่ 2 เก็บไว้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอุดรธานี ฉบับที่ 3 เก็บไว้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาอุดรธานี
      
       พินัยกรรมฉบับนี้ทำขึ้นด้วยความสมัครใจของข้าพเจ้าและข้าพเจ้ายังมี สติสัมปชัญญะดีทุกอย่างจึงลงชื่อไว้ต่อหน้าพยาน ลงชื่อ พระมหาบัว ญาณสัมปัญโญ (พระธรรมวิสุทธิมงคล)
      
       ลงชื่อพระปัญญา วัตโก พยาน และ พระสุดใจ ทันตมโน พยาน

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 15:31:54)
ความคิดเห็นที่ 7

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 16:04:23)
ความคิดเห็นที่ 8

สังขารทั้งหลายไม่เที่ยง  เป็นทุกข์  เป็นอนัตตา  .........และขอแจ้งข่าวศิษยานุศิษย์ของ "พระครูอุดมศีลาภรณ์"(หลวงปู่เสาร์ ติสฺสปญฺโญ) ทุกท่าน ณ โอกาสนี้... กำหนดการพระราชทานเพลิงสังขาร(ศพ) "พระครูอุดมศีลาภรณ์" หลวงปู่เสาร์ ติสฺสปญฺโญ) อตีดเจ้าคณะตำบลบุ่งขี้เหล็กกิตติมศักดิ์ อดีตเจ้าอาวาสวัดกุดเวียน ต.บุ่งขี้เหล็ก อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา 30170 โทร.08-1075-2139 วันที่ 13-15 มกรคม 2555

By : ลูกศิษย์หลวงปู่  email  (30/01/2554 19:22:12)
ความคิดเห็นที่ 9

สังขารทั้งหลายไม่เที่ยง  เป็นทุกข์  เป็นอนัตตา  ......... และขอแจ้งข่าวศิษยานุศิษย์ของ "พระครูอุดมศีลาภรณ์"(หลวงปู่เสาร์ ติสฺสปญฺโญ) ทุกท่าน ณ โอกาสนี้... กำหนดการพระราชทานเพลิงสังขาร(ศพ) "พระครูอุดมศีลาภรณ์" หลวงปู่เสาร์ ติสฺสปญฺโญ) อตีดเจ้าคณะตำบลบุ่งขี้เหล็กกิตติมศักดิ์ อดีตเจ้าอาวาสวัดกุดเวียน ต.บุ่งขี้เหล็ก อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา 30170 โทร.08-1075-2139 วันที่ 13-15 มกรคม 2555

By : ลูกศิษย์หลวงปู่  email  (30/01/2554 20:24:03)
ความคิดเห็นที่ 10

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:33:00)
ความคิดเห็นที่ 11

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:35:43)
ความคิดเห็นที่ 12

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:36:14)
ความคิดเห็นที่ 13

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:36:58)
ความคิดเห็นที่ 14

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:37:53)
ความคิดเห็นที่ 15

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:38:24)
ความคิดเห็นที่ 16

คณะสงฆ์ทำพิธีขอขมาศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:38:46)
ความคิดเห็นที่ 17

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ ทรงเฝ้าศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:40:16)
ความคิดเห็นที่ 18

นายสุรเกียรติ์ เสถียรไทย อดีตรมว.ต่างประเทศ มากราบศพหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:41:17)
ความคิดเห็นที่ 19

พระอาจารย์อินถวาย สันตุสสโก

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:42:16)
ความคิดเห็นที่ 20

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:42:56)
ความคิดเห็นที่ 21

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:43:27)
ความคิดเห็นที่ 22

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:43:54)
ความคิดเห็นที่ 23

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:46:54)
ความคิดเห็นที่ 24

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:47:45)
ความคิดเห็นที่ 25

ประชาชนเรือนแสนแห่กราบสังขารหลวงตามหาบัว

By : ศิษย์ปลายแถว  email  (30/01/2554 20:48:13)
Total: 91:               
 
   1 2 3 4         Go to: Go
บริการของร้านค้า

หากคุณชอบเว็บนี้ กรุณากด + 1 ขอบคุณครับ

สินค้า/บริการ แนะนํา
พระกริ่งศิรากาศ (คุ้มเกล้า) นวโลหะ พระกริ่งยอดแห่งฟ้า สวยแชมป์ พร้อมกล่องเดิม พ.ศ.2527(2)
ราคา 0.00 บ.
หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน แม่นางกวักบูชาค้าขายดี มีกำไร ขนาด 5 นิ้ว พ.ศ.2546
ราคา 4,500.00 บ.
พระพุทธชินราช เฉลิมพระเกียรติ สธ. พิมพ์ 8 เหลี่ยม 3 กษัตริย์ พ.ศ. 2539 พร้อมกล่องเดิม (2)
ราคา 4,900.00 บ.
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง เหรียญมหาเศรษฐีมั่งมีตลอดกาล ชุดพิเศษ ครบชุด 3 เหรียญ
ราคา 2,800.00 บ.
พระโพธิสัตว์กวนอิมพันมือ รุ่น เบญจบารมี มหาพุทธภิเษกคณาจารย์ไทย - จีน วัดหัวลำโพง พ.ศ.2545
ราคา 1,900.00 บ.
ครูบาหาญ วัดดงลาน หนุมานสิทธิ์โชค นวโลหะ ก้นอุดผงกากน้ำมันว่านมหาเสน่ห์เจ็ดจันทร์เพ็ญ พ.ศ.2530
ราคา 0.00 บ.
ท้าวเวสสุวรรณ เทพแห่งขุมทรัพย์ของโลก หล่อดินไทย เสกวันเพ็ญเดือน12 วัดสุทัศน์ พ.ศ.2553
ราคา 800.00 บ.
แหวนพระราหู เนื้ออัลปาก้า หลวงปู่อั๊บ เขมจาโร วัดท้องไทร รุ่น มหาโชคมหาเศรษฐี พ.ศ.2552
ราคา 800.00 บ.
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ รูปหล่อลอยองค์รุ่นแรก 5 รอบ ชินบัญชร เนื้อเงิน พ.ศ.2540 สวยแชมป์กล่องเดิม
ราคา 4,900.00 บ.

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.