logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล เหรียญรุ่นทรัพย์สิน นวโลหะ องค์ที่ 6


฿0.00
หลวงปู่ ขาว วัดถ้ำกลองเพล........ด้วยพนักงานสนง.ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์และประชาชนผู้เช่าสำนักงาน รวมทั้งอีกหลายฝ่ายหลายท่านที่ร่วมงานได้มีปณิธานแรงกล้า ที่จะร่วมกันจัดหาทุนทรัพย์ขึ้นทูล
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระธุดงคกรรมฐาน กองทัพธรรม
  • รหัสสินค้า : 007891

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล เหรียญรุ่นทรัพย์สิน นวโลหะ องค์ที่ 6

 

หลวงปู่ ขาว วัดถ้ำกลองเพล

........ด้วยพนักงานสนง.ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์และประชาชนผู้เช่าสำนักงาน รวมทั้งอีกหลายฝ่ายหลายท่านที่ร่วมงานได้มีปณิธานแรงกล้า ที่จะร่วมกันจัดหาทุนทรัพย์ขึ้นทูล เกล้าฯถวายเพื่อเสด็จพระราชกุศลสมทบมูลนิธิสายใจไทย คณะกรรมการฯ ได้คัดเลือกปรมาจารย์ที่อาวุโสและมีพระพุทธคุณสูงประชาชนยอมรับ พระอาจารย์กรรมฐานที่มีปรากฏอยู่ในปัจจุบันนี้ ผู้ซึ่งเป็นศิษย์ที่ สำคัญของพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต รูปหนึ่งซึ่งมีอายุมากถึง 92 ปี แต่ยังมีความเพียรปฏิบัติ กรรมฐานอย่างเยี่ยมยอดในวงการพระกรรมฐานด้วยกัน ยากที่จะมีผู้ใดเสมอเหมือนได้ ท่านรูปนั้นคือ หลวงปู่ขาว อนาลโย วัดถ้ำกลองเพล หนองบัวลำภู จังหวัดอุดรธานี และได้พาไปกราบนมัสการต่อหลวงปู่ขาวและพระอาจารย์ เทสก์ เทสรังสี ปรมาจารย์ที่สำคัญยิ่งอีกองค์หนึ่งของ จ.หนองคาย ศิษย์เอกของ พระอาจารย์มั่น พระคุณท่านทั้ง 2 องค์ ได้เต็มใจร่วมงานการกุศลครั้งนี้ด้วย จึงได้บริกรรมภาวนา ลงอักขระ เลขยันต์ และ ประจุ พระพุทธคุณให้ครบถ้วนลงในแผ่นนวโลหะเพื่อนำมาเป็นทองชนวน และนอกจากนี้คณะ กรรมการฯยังได้เดินทางไปกราบนมัสการพระคณาจารย์ที่มีพลังพุทธคุณสูงอีกหลายจังหวัด เพื่อ ขออาราธนาให้ลงอักขระเลขยันต์ และ ประจุพระพุทธคุณเพื่อได้นำมารวมกับนวโลหะชุดเดิม ซึ่งมีพลังอานุภาพพระพุทธคุณแรงกล้ายิ่งนัก รวมทั้งหมดเป็น 29 องค์ เจริญบริกรรมภาวนาแผ่เมตตา(นั่งปรก) ลงในแผ่นนวโลหะ (เริ่มตั้งแต่ พศ.2519-2521) อาทิ

1. สมเด็จพระสังฆราชพระอริยวงศาตญาณ วัดราชบพิตร
2. สมเด็จพระญาณสังวร วัดบวรนิเวศ
3. หลวงปู่ขาว อนาลโย วัดถ้ำกลองเพล
4. หลวงปู่แหวน สุจิณโณ วัดดอยแม่ปั๋ง
5. หลวงปู่เปลื่อง วัดสุวรรณภูมิ สุพรรณบุรี
6. หลวงพ่อเทสก์ เทสรังสี วัดหินหมากเป้ง
7. หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
8. หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว นครปฐม
9. หลวงพ่อเต๋ วัดคงทอง เป็นต้น

.........หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล เหรียญสนง.ทรัพย์สิน นวโลหะ สภาพสวยมาก 100 % หายาก ผิวเดิมทุกประการ แท้ ดูง่าย สบายใจ  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ PD

@------ พระเครื่องรุ่นนี้หมดแล้วครับ [email protected]
   หากมีเพิ่มเติมจะนำมาลงราคาบูชาไว้ครับ
@------------- ขอบคุณครับ [email protected]

----------- รับประกันความแท้ 100% ------------
---- เพื่อนๆท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ----
------- คุณ โจ้ อิศวเรศ 081-6445065 ---------

***** วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****