logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เสือกกเสือ (เสือแม่ลูกอ่อน) รุ่นแรก เนื้อสัมฤทธิ์แดง


฿0.00
หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เสือกกเสือ (เสือแม่ลูกอ่อน) รุ่นแรกเสือ มหาอำนาจ เสือมหาเมตตา เสือมหาโภคทรัพย์ ทำมาหากินกระจาย เสือเจ้าแห่งป่า มีอิทธิฤทธิ์อิทธิเดช สยบได้ทั้งป่า แม้แต่สาปเสือก็มีอำนาจ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 008751

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เสือกกเสือ (เสือแม่ลูกอ่อน) รุ่นแรก เนื้อสัมฤทธิ์แดง

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เสือกกเสือ (เสือแม่ลูกอ่อน) รุ่นแรก

เสือ มหาอำนาจ เสือมหาเมตตา เสือมหาโภคทรัพย์ ทำมาหากินกระจาย เสือเจ้าแห่งป่า มีอิทธิฤทธิ์อิทธิเดช สยบได้ทั้งป่า แม้แต่สาปเสือก็มีอำนาจกลิ่นสาปไปที่ใดฝูงสัตว์ก็ไม่กล้าแม้แต่จะเดินผ่าน ครูบาอาจารย์ตั้งแต่อดีตกาล อย่าง หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย ได้สร้างเสือมีคุณวิเศษ ทางมหาอำนาจ คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุต ศัตรูยำเกรง เจริญก้าวหน้ามีอำนาจวาสนาสูง รับหน้าที่ใดก็ทำการสำเร็จ นำเกียรติมาสู้วงศ์ตระกูล เป็นที่ครั่นคร้ามเกรงอำนาจ เกิดบารมีดีนัก วิชาเสือมหาอำนาจ มีผลอย่างนี้ สายวิชาเสือมหาอำนาจยกใส่เกล้าอีกตำราหนึ่งที่เป็นวิชาเสือที่อุดมไปด้วย อำนาจทางโภคทรัพย์ คือ วิชาเสือแม่ลูกอ่อน หรือ เสือกกลูก ขึ้นชื่อว่า เสือแม่ลูกอ่อนนี้ขลังแรงนัก มีพลังแฝงเร้นอยู่ในตัวโบราณท่านเรียก "เสือเทวดา" เสือแม่ลูกอ่อนซ่อนกายในถ้ำ เทพารักษ์ต้องมาคุ้มครองดูแล ฝูงสัตว์น้องใหญ่ทั้งหลายไม่กล้าแม้แต่จะเดินมาใกล้ เสือตัวผู้ที่เป็นเจ้าป่าต้องเผ่นหนี เสือจ่าฝูงยังเป็นได้แค่ยามรักษากาลอยู่ห่างๆเท่านั้น เสือแม่ลูกอ่อน หรือ เสือกกลูก คือเสือนอนกินตัวจริงขนานแท้ ที่บรรดาจ่าฝูงต้องหาอาหารมาป้อนให้ถึงปาก ไม่ต้องออกไปล่าหาอาหารเอง เสือนอนกินนี้ ใครได้ไว้อุปมา อย่างเสือนอนกิน ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมาก ได้อะไรมาง่ายๆ ถึงขนาดโบราณท่านเตือนว่า ใครได้เสือนอนกินแล้ว ระวังจะเป็นคนขี้เกียจ หลวงปู่นาสร้างเสือรุ่นแรก เป็นเสือนอนกิน หรือ เสือกกลูก ให้เกิดความรักความเมตตาอย่างสูงที่สุด มีมนต์ขลังดังแม่รักลูกที่ออกมาจากอุทรยอมให้ดื่มสายเลือดที่กลั่นเป็นน้ำนม ได้ อีกทั้งเป็นเสือที่เจริญเติบโตทางมหาโภคทรัพย์ การเงินการทองการทำมาหากิน การทำมาหากินไม่ฝืดเคืองเจริญงอกงามง่ายดายดีนักแล สร้างตามตำรา “เสือแม่ลูกอ่อน หรือ เสือกกลูก” ที่ครูแรง มีผลสูง เซ่นสรวงบัดพลี บรรจุพลัง มหาพุทธา ธรรมา สังฆา เทวานุภาพพระเวทวิทยา ทำให้เสือแม่ลูกอ่อนนี้อัศจรรย์ยิ่ง มีอานุภาพ สูงส่งทั้งทางมหาอำนาจ เป็นฤทธิ์ เป็นเดชเดชะ เจริญทางการเงินการทองหากินคล่องครบถ้วนสมบูรณ์พูนสุข ไปทางไดเหมือนมีเทวดารักษาดูแล มีมหาระงับดับทุกข์ภัยได้ชะงัดนัก มีมหากันกำบังไพรเยี่ยมยุทธ์ และเหนืออื่นใดคือ "นอนกิน" อันหมายความว่ามีโชคลาภเงินทองอาหารการกิน หลั่งไหลเข้ามาได้เองไม่ขาดสาย มีผลทางเมตตามากเป็นทวีคูณดุจแม่รักลูกผูกจิตติดตรึงไม่มีเสื่อมคลายเลยแล ที่ฐานฝังผงกระดูกเสือโคร่งเจ้าป่า ผงไม้มงคลทั้ง ๙ ดังนี้
๑. ไม้ตะค้ำ ค้ำจุนช่วยเหลือ ดวงชะตาดีนัก
๒. ไม้มะรุม มหานิยมเรียกคนเรียกลาภ
๓. ไม้คูน เพิ่มพูนทรัพย์สิน
๔. ไม้มะยม คนนิยมเชื่อถือ
๕. ไม้ขนุน มีคนอุดหนุน ชักจูงไม่ไห้ตกต่ำ
๖. ไม้ยอ ชื่อเสียงโด่งดัง คนยกย่องสรรเสริญ
๗. ไม้รัก ใครก็รักใคร่เมตตา
๘. ไม้กาหลง เมตตาหลงใหลไม่เสื่อมคลาย
๙. ไม้ตะคอง คุ้มครอง แคล้วคลาด ปลอดภัย

 

หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เสือกกเสือ (เสือแม่ลูกอ่อน) รุ่นแรก เนื้อสัมฤทธิ์แดง จำนวนสร้าง 1,999 องค์  สภาพสวยมาก บูชาพร้อมกล่องเดิมจากทางวัด บริการส่งฟรีทั่วประเทศ d

 

รับประกัน ความแท้ 100%

 

@------ พระเครื่องรุ่นนี้หมดแล้วครับ [email protected]
หากมีเพิ่มเติมจะนำมาลงใหม่พร้อมราคาบูชาครับ
@------------- ขอบคุณครับ [email protected]


***** ต้องการเช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง