logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

ปิดรับจองแล้ว พระขุนแผน เนื้อชินตะกั่วหน้าเงิน หลัง กุมารทอง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม


฿0.00
.........พระเดชพระคุณ หลวงพ่อพูล พระอมตะคณาจารย์แห่งวัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม หลังจากที่ท่านละสังขารจากไป พระครูน้ำฝนในฐานะรักษาการแทนเจ้าอาวาส ศิษย์เอกหลวงพ่อพูล ได้กระทำหน้าที่ทุกอย่างตามที่หลวงพ่อ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระใหม่ที่เปิดรับจอง
  • รหัสสินค้า : 004265

รายละเอียดสินค้า ปิดรับจองแล้ว พระขุนแผน เนื้อชินตะกั่วหน้าเงิน หลัง กุมารทอง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม

 

.........พระเดชพระคุณ หลวงพ่อพูล พระอมตะคณาจารย์แห่งวัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม หลังจากที่ท่านละสังขารจากไป พระครูน้ำฝนในฐานะรักษาการแทนเจ้าอาวาส ศิษย์เอกหลวงพ่อพูล ได้กระทำหน้าที่ทุกอย่างตามที่หลวงพ่อพูลได้สั่งการไว้ก่อนมรณภาพทุกประการ

..........โดยเฉพาะเรื่องการสร้างฌาปนสถานปลอดมลพิษเพื่อช่วยเหลือญาติโยม ที่ยากจน นับเป็นงานใหญ่ที่พระครูน้ำฝนจะต้องสานต่อให้แล้วเสร็จ

.........ก่อนมรณภาพหลวงพ่อพูล ได้สร้างพระขุนแผน - กุมารทอง เนื้อโลหะพ่นทรายสามกษัตริย์ เนื้อผงงาคชสาร เนื้อผงตะเคียนและพระขุนแผนเนื้อชินตะกั่วหน้าเงิน หลังกุมารทอง เพื่อให้ญาติโยมบูชาเป็นที่ระลึก เมื่อวันพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ พร้อมทำพิธีปลุกเสกใหญ่โดยหลวงพ่อพูลและพระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยจำนวนมาก เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2548

พระขุนแผนเนื้อชินตะกั่วหน้าเงิน หลังกุมารทอง เนื้อนี้สร้างจำนวน 30,000 องค์เท่านั้น โดยทาง พระครูน้ำฝนเตรียมนำบรรจุใต้ฐานพระประธาน ปรากฏว่าหลวงพ่อพูลท่านมามรณภาพลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม2548 (วันวิสาขบูชา)

.........เมื่อหลวงพ่อละสังขารจากไป ทางพระครูน้ำฝน จึงได้นำพระขุนแผน เนื้อชิน ตะกั่วหน้าเงิน หลังกุมารทอง ทั้งหมดนี้นำบรรจุลงในโลงพร้อมกับร่างของท่านจนครบ 100 วัน ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2548 ถึงจะนำออกให้บูชา และเปิดโอกาสให้ญาติโยมสั่งจองบูชาในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2548 ผู้ที่สั่งจองไว้กำหนดรับพระในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2548 เปิดให้บูชาในวันที่ 9 กันยายน 2548 พระทุกองค์ตอกโค้ด " พูล 100 วัน " กำกับทุกองค์

......... สำหรับวัตถุประสงค์ของการเปิดให้สั่งจองบูชาในครั้งนี้เพื่อนำปัจจัยทั้งหมด สมทบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนวัดไผ่ล้อม (พูลประชาอุปถัมภ์) อันเป็นภาระใหญ่ที่พระครูน้ำฝนต้องสานต่อให้แล้วเสร็จต่อไป นับเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องดำเนินการเพราะโรงเรียนวัดไผ่ล้อม มีเด็กนักเรียนที่มาเรียนหนังสือ จำนวน 2,000 คน ซึ่งอยู่ในความอุปถัมภ์ของหลวงพ่อพูลมาโดยตลอด

.........และที่ผ่านมาทางคณะสงฆ์ วัดไผ่ล้อมได้จัดสวดมนต์ทำวัตรเช้าเย็นนั้นเป็นกิจวัตรที่พระสงฆ์ของวัด ประพฤติปฏิบัติเป็นประจำ เมื่อหลวงพ่อพูลมรณภาพไปแล้วท่านได้มานิมิตเข้าฝันพระครูน้ำฝน บอกให้ทำวัตรสวดมนต์ในตอนเช้ามือช่วงเวลาสี่ห้า ท่านให้กระทำเช่นนั้น โดยสวดมนต์ให้ท่านเป็นประจำทุกวันแม้ขณะที่หลวงพ่อพูลท่านอาพาธอยู่นั้นที่ พระครูน้ำฝนทำอย่างนี้มาโดยตลิดมิเคยขาดแม้แต่วันเดียว พ่อมาถึงเวลาที่หลวงพ่อพูลมรณภาพละสังขารจากไปมีสิ่งหนึ่งมาดลจิตดลใจให้ ต้องทำกิจอย่างนี้อีก และพระสงฆ์ในวัดไผ่ล้อม ที่มีประมาณ 40 รูป ได้ร่วมใจกันเจริญพุทธมนต์ทำวัตรเช้ามือเฉกเช่นนี้ทุกวัน หลังจาก 100 วัน ก็จะทำเช่นเหมือนเดิมไปตลอดกว่าชีวิตจะหาไม่

.........ซึ่งการสวดมนต์จะอยู่ในช่วงเวลาตี 5 โดยพระสงฆ์สามเณรทุกรูปจะมารวมกันที่ศาลาใหญ่ (ตรงที่วางสังขารหลวงพ่อ) พระสงฆ์ทุกรูปร่วมกันสวดมนต์ทำวัตรเช้า สวดเจริญพระพุทธมนต์ธัมมะจักกัปปะวัตะนะสูตร, คาถาชินบัญชร, มงคลจักรวาลใหญ่, เมตตาใหญ่, อาการ 32 ทั้งนี้พระสงฆ์ทุกรูปได้นั่งอธิษฐานจิตแผ่เมตตา เป็นเวลา 10 นาทีทุกวัน หลังจากนั้นจึงสวดแผ่เมตตา อธิษฐานของบุญกุศลให้ส่งไปถึงหลวงพ่อพูลของเรา เพื่อให้ท่านได้มาปกปัก
รักษาคุ้มครองศิษยานุศิษย์ ถึงแม้ว่าท่านจะมามรณภาพ พระสงฆ์ทุกรูปก็ยังจะทำเช่นนี้ตลอดไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่ และในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2548 เวลา 06.09-09.59 น. พระครูน้ำฝนได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์ พร้อมทั้งพระพิธีธรรมวัดนครสวรรค์ ที่เคยนั่งปลุกเสกกับหลวงพ่อเมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2548 มานั่งอธิษฐานจิตปลุกเสกอีกครั้ง มีรายนามดังต่อไปนี้

.........หลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม นครปฐม หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม หลวงพ่ออั๊บ วัดท้องไทร นครปฐม หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม นครปฐม หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง เพชรบุรี หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว อยุธยา...

.........หลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติการาม อยุธยา หลวงพ่อผล วัดอินทาราม อยุธยา หลวงพ่อสิริ วัดตาล นนทบุรี หลวงพ่อไพรินทร์ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ พิษณุโลก หลวงพ่อสะอาด วัดเขาแก้ว นครสวรรค์ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี สมุทรสงคราม หลวงพ่อสำราญ วัดเสาธง จ.อยุธยา หลวงวุฒิโชค วัดตรีทศเทพ กทม. หลวงพ่อญาณกฤษฏิ์ วัดบางแวก กทม. เพื่อความเข้มขลัง พลังศักดิ์สิทธิ์แห่งวัตถุมงคลของหลวงพ่อพูล

วัตถุมงคลต่างๆ สร้างขึ้นไว้เพื่อเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมบริจาคสร้างเสนาสนะ มิใช่สร้างให้หลงงมงาย อิทธิปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากจิตศรัทธาของท่าน (หลวงพ่อพูล อตฺตรกฺโข)

.........พระขุนแผน เนื้อชินตะกั่วหน้าเงิน หลังกุมารทอง 30,000 องค์


********** วัตถุมงคลรุ่นนี้ บูชาหมดแล้วครับ **********

 

สนใจเช่าบูชา รุ่นที่มียังมีอยู่ คลิก  หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม