logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน


฿3900.00
หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน พ.ศ.2552
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กุมารทอง
  • รหัสสินค้า : 009827

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน

 

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน

แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน


         หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน ได้รับการถ่ายทอดวิชาจากหลวงพ่อทบ วัดพระพุทธบาท อ.ชนแดน บรรดาคณะศิษยานุศิษย์ที่รู้ในกิตติศัพท์ด้านวิทยาคมของท่าน จึงได้ขอร้องให้ท่านจัดสร้างวัตถุมงคล เพื่อนำเงินมาจัดสร้างเสนาสนะ ศาลา อุโบสถ หลวงปู่ขุ้ย ได้จัดสร้างวัตถุมงคลขึ้นมาหลายรุ่น เป็นที่เชื่อถือในความศักดิ์สิทธิ์ ในด้านเมตตามหานิยม และแคล้วคลาด มีผู้ศรัทธาเลื่อมใส ไปขอบูชามามากมายจนชื่อเสียงของท่านโด่งดังไปไกลถึงต่างแดน

         26 ส.ค. 2554  เวลา 15.07 น. แพทย์โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ แถลงว่า หลวงปู่ขุ้ย ฐิตฺธัมโม วัดซับตะเคียน อ.หนองไผ่ ได้ละสังขารอย่างสงบด้วยโรคติดเชื้อในกระแสโลหิต ที่ห้องไอซียู อาคาร 50 ปี รวมอายุ 90 ปี 68 พรรษาหลังเข้ารับการรักษาตัวมานานตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.2554 ทั้งนี้หลังทราบข่าวการละสังขารของหลวงปู่ขุ้ย บรรดาศิษยานุศิษย์ต่างแห่แหนเดินทางมาเคารพศพอย่างเนืองแน่น

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน

 

         ถึงวันนี้ที่รอคอย หลวงปู่ขุ้ย  วัดซับตะเคียน ได้สร้างกุมารทองท่ากวักเรียกเงิน และแบบมือรับทรัพย์ ทั้งขนาดบูชาและขนาดห้อยคอออกให้ลูกศิษย์ได้เอาไปใช้กัน หลวงปู่ขุ้ยสื่อญาณกุมารให้พ่อแม่ (หมายถึงคนเลี้ยงต้องตั้งชื่อให้ทุกตน) ขนาดบูชาขนาด 3 นิ้ว และองค์เล็กห้อยคอสร้างด้วย เป็นชนวนหล่อตะปูโลงเก่า ผสมสายล่อฟ้าเก่า อุด ดิน 7 ป่าช้า ดิน 7 มงคล 7 ที่ คือ ดิน 7 นคร 9 บุรี ดินทอง 7 เมือง ดิน 7 ถ้ำ ดิน 7 โป่ง ดิน 7 นา ดิน 7 ท่า ดิน 7 สวน ว่านยา 7 ชนิด ว่านกุมารทอง 7 หัว ผงพรายกุมาร ผงพรายตะเคียน ผงมหาภูต ผงแม่ธาตุ ผงนะหน้าทอง เป็นต้น
 

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน

 

         มวลสารที่หลวงปู่ขุ้ย  วัดซับตะเคียน นำมาสร้างกุมารทองรุ่นนี้ล้วนเป็นมวลสารมงคลที่แรงในด้านการผูกหุ่นขึ้นรูป โดยผงทั้งหมดจะห่อผ้าขาวและอุดไว้ที่ฐาน ส่วนองค์เล็กก็อุดผงนี้สดๆ ให้เห็นกันเลย ได้ผงชั้นยอดอย่างนี้มาสร้างกุมารทองและปลุกเสกเชิญญาณโดยหลวงปู่ขุ้ย พระเถระชั้นเยี่ยม ทำให้กุมารมีฤทธิ์มาก ใครเอาไปเลี้ยงก็เฮี้ยน เห็นตัวช่วยได้ทุกๆ อย่าง ท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดชมีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ให้ครบ ไล่ตั้งแต่เส้นผมจนถึงปลายเท้า จากปลายเท้าเข้าสู่เส้นผม โดยอนุโลมปฏิโลม 32 ครั้ง จนเกิดนิมิตอาการ 32 ประการมีตัวตนมีชีวิตจิตใจ เป็นญาณของ กุมารทอง ลงอักขระซ้ำเจิมเบิกเนตรอีกครั้ง เพื่อความขลังและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งๆ ขึ้น

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน         พุทธานุภาพของกุมารทอง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน คอยช่วยเหลืออุดหนุนนำโชค คอยเรียกทรัพย์เงินทอง ผู้เลี้ยงกุมารทองจะหาความยากจนไม่ได้ คำว่า อด อยาก ยากจน จะมิมีวันเกิดขึ้น จะมีกินมีใช้ตลอดชีวิตทำมาค้าขึ้น กิจการเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เรียกลูกค้าเข้าร้าน ติดต่อการงานราบรื่น เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือน เมื่อท่านนำกุมารทองไปเลี้ยงสักระยะหนึ่งจะรู้ว่ากุมารของหลวงปู่ขุ้ย แน่จริงไม่เหมือนใคร  ( ข้อมูลจาก นสพ.ข่าวสด 23 สิงหาคม พ.ศ. 2552 )

 

หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน


        หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน กุมารทองกวักเรียกเงิน แบบมือรับทรัพย์ หลวงปู่เจิมแป้งให้ 1 ใน 599 ตน พ.ศ.2552  ขนาด 1 นิ้วห้อยคอ สร้างเนื้อชนวนหล่อจำนวนเพีียง 599 ตนเท่านั้น  ขนาดความสูง 4 ซ.ม. หน้าตัก 2.3 ซ.ม.  มีใบฝอยวิธีเลี้ยงง่ายๆ จากทางวัดแนบให้ หลวงปู่เจิมแป้งให้  หมดตั้งแต่เปิดให้บูชา  นับเป็นอีกหนึ่งในตำนานของกุมารทองยอดนิยมก็ว่าได้ แท้ ดูง่าย ไม่ต้องเสี่ยง บูชาพร้อมซองและคาถากำกับเดิมๆจากวัด  3,900.-  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

 

 

ต้องการชมวัตถุมงคลรุ่นอื่นๆ คลิก  กุมารทอง


 

รับประกันความแท้ 100%


***** ต้องการเ่ช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

  นึกถึง พระเครื่อง นึกถึง โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง

 พระเครื่อง ตะกรุด พระขุนแผน เครื่องราง พระกริ่ง กุมารทอง กรมหลวงชุมพร
บทความพระเครื่อง หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ เจดีย์แดง ตลาดพระเครื่อง รัชกาลที่ 9 และอีกมากมายที
     โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง 

พระเครื่อง