logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543


฿1200.00
หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
  • รหัสสินค้า : 010303

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543

 

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร

เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543

 

 

         หลวงพ่อพูล อตตฺรกฺโข (พระครูปุริมานุรักษ์) วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม อมตเถราจารย์เข้มขลัง และผู้บำเพ็ญภาวนา สรรสร้างศาสนประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมมายาวนานจนปัจจุบันอายุ 92 ปีพรรษา โดยอาศัยพุทธานุภาพ, ธรรมานุภาพ และพุทธาคมที่ได้รับถ่ายทอดจากยอดพระเกจิอาจารย์อย่างหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม, หลวงพ่อพร้อม วัดพระงาม และหลวงปู่สุข วัดห้วยจรเข้ รวามทั้งสรรพวิทยาคมจากปู่แย้ม ปิ่นทอง ปู่แท้ๆของท่านซึ่งเป็นศิษย์ของหลวงปู่จ้อย วัดบางช้างเหนือ อมตเถระชื่อดังในอดีตผู้สร้างเสือและสิงห์ที่เข้มขลังดังสุดยอด จนยากจะแสวงหามาครอบครองได้
 

         สุดยอดพุทธานุภาพและสรรพวิทยาคมที่หลวงพ่อพูล อตฺตรกฺโข ได้รับถ่ายทอดครอบครูจากบรมครู ประกอบกับ บำเพ็ญภาวนามานานนับ 70 ปีที่บวชอยู่ในร่มเงาของพระพุทธองค์ได้ส่งผลปรากฏประจักษ์แจ้งต่อศิษยานุศิษย์โดยทั่วกัน จนทำให้วัตถุมงคลทุกรุ่นทุกแบบถูกบูชาหมดจากวัดทุกครั้งที่จัดสร้างและปรากฏปาฏิหารย์ต่อผู้ที่กราบไหว้บูชาครั้งแล้วคร้งเล่า
 

        อานิสงส์ของการมีผู้บูชาวัดถุมงคลที่หลวงพ่อ พูล อตตฺรกฺโข จัดสร้างขึ้นได้นำมาซึ่งการสรรสร้างถาวรวัตถุของ วัดไผ่ล้อม ให้เป็นที่เผยแพร่พระพุทธศาสนาที่มั่นคงถาวร และช่วยเหลือการพัฒนาของชาติทั้งการส่งเสริมการ ศึกษา การสาธารณสุข และการพัฒนาของส่วนรวมอย่างอเนกอนันต์

 

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543หนุมานชาญสมรผู้มีฤทธิ์อำนาจ


       หนุมานเป็นบุตรของ พระพาย กับ นางสวาหะ  มีกำเนิดมาจากเทพ  มีอาวุธของพระอิศวร ได้แก่  จัการ  สังข์  คทา  ตรีศูล  หนุมานมีกายสีเผือก  เอกลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งคือ  มีเขี้ยวแก้วกุณฑลขลเพชร  สามารถแผลงฤทธิ์ให้มี 4 หน้า 8 มือ  หาวเป็นดาวเป็นเดือน  แปลงกาย  หายตัวได้  อยู่ยงคงกระพันชาตรี  ถูกอาวุธตายพอลมพัดมาถูกร่างกายก็ฟื้นทันที  หนุมานทำอะไรก็สำเร็จ  รบกับใครก็ชนะ  มีเมตตามหาเสน่ห์อยู่ในตัว  อาวุธประจำกายคือตรีเพชร (สามง่าม)  โบราณจารย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางพุทธาคมมักจะสร้างเครื่องรางของขลังเป็นรูปหนุมาน  เพราะถือว่าเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ผสมผสานกันอย่างสอดคล้องกลมกลืน

 

       ในปี พ.ศ. 2543  หลวงพ่อพูลได้สร้างหนุมานขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง  พิธีปลุกเสกกำหนดวันฤกษ์ยามที่แข็งจริง ๆ ปลุกเสกสามเดือนหรือหนึ่งไตรมาส  หนุมานรุ่นไตรมาสสร้างสองพิมพ์ด้วยกันคือ  แบบรูปหล่อลอยองค์ขนาดห้องคือเนื้อสัมฤทธิ์  เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน  เนื้อเงิน  เนื้อทองคำ  บรรจุกริ่งทุกองค์  พร้อมทั้งหนุมานเชิญธงแผลงฤทธิ์ดั้นเมฆ  สำหรับบูชา  ขนาดหน้าตัก 3 นิ้ว  สูง 16 ซ.ม.  เนื้อโลหะผสมปิดทอง  และเนื้อนวโลหะผสมปิดทอง  และ  เนื้อนวโลหะใต้ฐานบรรจุผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน

 

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมร เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543


 

พิธีเททองหล่อหนุมาน ไตรมาส 2543


     หลวงพ่อพูลเป็นประธานประกอบพิธีเททองหนุมาน  เมื่อวันที่ 17  พฤษภาคม  2543  ตรงกับวันวิสาขบูชาและวันไหว้ครูประจำปี  โดยได้ใช้ชนวนโลหะที่เหลือจากพิธีเททองสร้างวัตถุทุกรุ่นของวัดไผ่ล้อม  แผ่นยันต์หนุมานเชิญธงแผ่นยันต์หัวใจหนุมาน  ยันต์เกราะเพชรหนุมาน  ยันต์หนุมานแผลงฤทธิ์  เป็นต้น  โดยพระเกจิอาจารย์สหธรรมิกของหลวงพ่อพูลเป็นผู้จารยันต์  ได้แก่  หลวงพ่อไสว  วัดปรีดาราม  หลวงพ่อสง่า  วัดบ้านหม้อ  หลวงพ่ออิฏฐ์  วัดจุฬามณี  ฯลฯ  และในการนี้หลวงพ่อพูลได้เจริญสมาธิภาวนาลบผงยันต์หัวใจหนุมาน  หนุมานเชิญธง  โดยใช้ผงสร้างหนุมานให้มีฤทธิ์อำนาจกึกก้องเกรียงไกร

คาถาหนุมาน (ล.พ.พูล วัดไผ่ล้อม นครปฐม)
นะโม 3 จบ
โอม หะนุมานัง พะพลับพลานัง
พุทโธ อำโน พุทโธ กินนัง จะปาคะรัง จึงมาบังกายา
ธัมโม  อำโน ธัมโม กินนัง จะปาคะรัง จึงมาบังกายา
สังโฆ  อำโน สังโฆ กินนัง จะปาคะรัง จึงมาบังกายา
สัพเพชะนา พะหูชะนา เตชะสุเนมะ ภูจะนาวิเว

 

 

         หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หนุมานชาญสมรผู้มีฤทธิ์อำนาจ เนื้อผงดินสอพองผสมหินเขี้ยวหนุมาน พ.ศ.2543 สวยแชมป์   ไม่ผ่านการใช้  ยอดนิยม และหายาก  แท้ ดูง่าย สบายใจไม่ต้องเสี่ยง บูชาพร้อมเลี่ยมพลาสติกกันน้ำ  1,200.-  บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

 

ต้องการชมวัตถุมงคลรุ่นอื่นๆ คลิก  หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม

 

 

รับประกันความแท้ 100%

 

***** วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง