logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่


฿1900.00
หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ขุนแผน
  • รหัสสินค้า : 010925

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่

 

หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ศิษย์ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

 

         หลวงพ่อน้อย ชินเสวี เป็นศิษย์สายพุทธาคมหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร ด้วยจริยาวัตรอันเป็นที่ยอมรับและเลื่องลือในท้องถิ่น จังหวัดพิจิตรอย่างมาก
 

         หลวงพ่อน้อย ท่านศึกษาเวชอาคม ตั้งแต่ ป.๒ อายุ ๘ ขวบ ก็ได้เห็นอาจารย์ของท่านเสก ต่อ เสกแตนจากใบมะขามจึงขอเรียนวิชาเรื่อยมา โดยหลวงพ่อน้อยศึกษาสรรพวิชาในสายของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน(รุ่นหลาน) และเรียนวิชาสายหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว, หลวงปู่ภู วัดอินทร์, หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา, และครูฆาราวาสมากมาย โดยคนในท้องที่จะเรียกท่านว่า "หลวงพ่อน้อย ปากพระร่วง" เพราะท่านพูดอะไรเป็นจริงตามนั้นหมด

 

 

หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่

 


         หลวงพ่อน้อย เป็นพระผู้ทรงพระเวทย์วิทยาคมเดินธุดงค์ศึกษาจากครูพระและฆราวาสมากมาย วัตถุมงคลของท่านมีอานุภาพกับผู้ใช้อย่างมากมาย ปัจจุบันท่านอายุมากแล้ว ด้วยเมตตาจึงสร้างวัตถุมงคลสืบสานตามตำนานโบราณเพื่อศิษย์องท่านจะได้ใช้ของดีถูกต้องตามตำรา ท่านกล่าวไว้ว่า " ข้าเองก็แก่แล้วความตายใกล้เข้ามาทุกที จะทำพระให้พวกลูกๆใช้กัน จะได้รู้ว่าวิชาอาคมโบราณนี้มันขลังแน่แค่ไหน "

         การสร้างและเสกพระของหลวงพ่อจะแตกต่างออกไป โดยการเสกพระของท่านนั้นจะอราธนาครูบาอารย์ของท่านคือ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
มาร่วมพิธีด้วยทุกครั้ง จนมีพระสุปฏิปันโนท่านกล่าวว่า "พระที่หลวงพ่อน้อยอธิษฐานจิต มีพลังเหมือนกับหลวงพ่อเงิน มาเสกเอง"
และท่านกล่าวว่า  "ทุกครั้งที่หลวงพ่อน้อยทำพิธี หลวงพ่อเงิน ท่านมาด้วยทุกครั้ง"  วัตถุมงคลที่หลวงพ่อน้อยสร้างนั้น มีไม่มาก แต่ทรงไปด้วยพุทธานุภาพอย่างมาก โดยตัวท่านเองมีวิชาอาคมที่ได้ร่ำเรียนมาจากพระและฆาราวาส อีกทั้งมวลสารที่ท่านใช้นั้นล้วนเป็นวัตถุมงคลที่หาได้ยากยิ่ง


 

หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่


         วัตถุมงคลที่นำมาให้บูชานั้นเป็นวัตถุมงคลที่ท่านสร้างขึ้นเอง ขณะมาจำพรรษาที่วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้  ระยะเวลาก็ประมาณกว่าสิบปีแล้ว วัตถุมงคลทั้งหมด ที่วัดไม่มีให้บูชา เพราะลูกศิษย์ลูกหาก็เก็บกันเกลี้ยง

         หลวงพ่อน้อยท่านจะมีชื่อเสียงมาก ๆ เพราะท่านเป็นศิษย์สายหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน เวลาท่านทำพิธีพุทธาภิเษก จะนำสายสิญจน์โยงจากรูปหลวงพ่อเงิน มายังวัตถุมงคล ท่านจะอราธนาหลวงพ่อเงินมาทำด้วยทุกครั้ง

         หลวงพ่อน้อยนั้นจะมีชื่อเสียงทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ อย่างมาก พ่อค้า แม่ค้า วัยรุ่น นับถือท่านกันอย่างมาก ตัวท่านเองร่ำเรียนวิชามามากทั้งตอนธุดงค์ก็ได้เรียนวิชาจากทั้งพระ เทวดา และฆาราวาส จึงทำของต่าง ๆ ได้ขลังนัก

       อีกอย่างที่หายากคือ ตระกรุดผ้าบังสกุล ท่านสั่งให้ลูกหลานพกไว้เวลาดวงตก หรือถ้าบ้านใครทำการค้าขาย และโจรชุม ก็ให้เอา เหรียญจิ้งจกไปเฝ้าบ้านเรียกทรัพย์ กันขโมย

         ส่วนของดีอีกอย่างคือพระขุนแผนที่ท่านสั่งให้เอามวลสารที่เก็บไว้เป็นแรมสิบ ๆ ปีมาทำ และให้เอาเกศามาใส่ด้วย เพื่อปกคลุม คุ้มครองลูกหลานให้อยู่ดีมาสุข

         ในบรรดาพระปิดตา คงไม่เกิน พระปิดตามงกุฏเพชร และที่หาไม่ได้แล้วคือพระปิดตาจุ่มยางรัก เป็นของดีมหาเสน่ห์อย่างแรงมาก

 

หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่

 

         หลวงพ่อน้อย วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ ขุนแผนดินหน้าตะโพนรุ่นแรกโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงินคู่ จัดสร้างประมาณปี พ.ศ2542 ลวงพ่อน้อยเก็บสะสมดินหน้าตะโพนของลิเกดังๆ ไว้มากและปลุกเสกทุกคืน ดินหน้าตะโพนมีอาถรรพณ์ทางเมตตามากท่านนำดินทั้งหมดมาผสมกับนำมันพราย หลวงพ่อทำการปลุกเสกเน้นวิชาเมตตาหมาเสน่ห์ ขุนแผนดินหน้าตะโพนนี้ ท่านว่าไม่เป็นสองรองจากขุนแผนสำนักใดๆ หลวงพ่อทำวิชาที่เป็นมหาเสน่ห์ให้จนหมดสิ้น ขุนแผนดินหน้าตะโพนโรยทองคำ ฝังตะกรุดนะจังงังเงิน คัดสภาพสวยแชมป์ สร้างเพียง 299 องค์ แท้ โดยตรงจากทางวัด ไม่ต้องเสี่ยง บูชาพร้อมกล่องเดิม 1,900.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

 

ชมพระเครื่องในหมวดนี้เพิ่มเติมได้ที่  ขุนแผน

 

รับประกันความแท้ 100%

 

***** ต้องการเช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง