logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

สอบถามโทร 0816445065
฿0.00
หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ
  • รหัสสินค้า : 011017

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

 

 

 

หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

 

หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน)

เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

 

  พระครูมงคลพิบูล หรือหลวงปู่ครูบาบุดดา อดีตพระเกจิอาจารย์ชื่อดังวัดหนองบัวคำ จ.ลำพูน ท่านศิษย์ครูบาเจ้าศรีวิชัยและครูบาวัง วัดบ้านเด่น บุคลิกส่วนตัวนิสัยใจคอของหลวงปู่ครูบาบุดดา ท่านเป็นพระใจดีมีจิตเมตตาต่อลูกศิษย์ลูกหา 

 

  หลวงปู่ครูบาบุดดาท่านก็ได้ นำสรรพวิชาต่างๆที่ท่านได้ศึกษามาช่วยเหลือชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาทางการแพทย์ แผนโบราณ หรือแม้กระทั่งทางด้านคาถาอาคม จนมีกิตติคุณเป็นที่เลื่องลือไปในพื้นที่ ใครเดือดร้อนอะไรก็มาขอให้ท่านช่วยสงเคราะห์ท่านก็เมตตาสงเคราะห์ให้ทุกรายไป นอกจากงานช่วยเหลือชาวบ้านแล้วท่านยังเป็นพระนักพัฒนา ท่านได้บูรณะปฏิสังขร สร้างวัดวาอาราม ไว้ให้กับพระพุทธศาสนาหลายวัดด้วยกัน
 
 
 

หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

 

   "ตะกรุดบ่อจ๋น"  ตะกรุดนี้สร้างตามตำราที่หลวงปู่ครูบาบุดดาได้มาเฉพาะตัวท่านชื่อว่า "ตะกรุดบ่อจ๋น" เป็นคำเมืองเหนือแปลว่า "ไม่จน" ซึ่งมีที่มาดังนี้ ตอนที่หลวงปู่ครูบาบุดดา ยังไม่ได้บวช ได้เป็นกำนันและเป็นหมอยา ท่านได้เดินเข้าไปหาว่านในป่าเจอพระธุดงค์ หลวงปู่ครูบาก็เข้าไปกราบ พอเงยหน้ามาเห็นพระรูปนี้ผิวเหลืองผิดปกติหรือจะเป็นเพราะตะวันใกล้ตกดินก็ไม่ทราบ 
 
  วันนั้นท่านได้สมุนไพรมากเป็นพิเศษ พอกลับบ้านมีคนเอาอาหารมาให้จำนวนมาก หลายคนกินไม่ไหว รุ่งขึ้นตอนเช้าก็มีคนเอาอาหารมาให้อีก ท่านจึงคิดว่า พระธุดงค์รูปนี้มีดีแน่ จึงเข้าป่าไปหาท่านอีกครั้ง แต่ไม่พบ เวลาผ่านไปหลายเดือน พอไปหาสมุนไพร คราวนี้เจอพระธุดงค์รูปเดิมนั่งอยู่ใต้ต้นไผ่ จึงเข้าไปขอเรียนวิชานี้ ท่านบอกว่า ให้นำดอกไม้ธูปเทียนส้มป่อยมาบูชาครูก่อน
 
  หลวงปู่ครูบาบุดดาก็จัดหามาในวันนั้น พระท่านก็สอนวิชาให้ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 50 ปี ก็ไม่เคยเจอพระธุดงค์รูปนี้อีกเลย จากนั้นท่านลองทำตะกรุดมอบให้กับบ่าวสาวที่นิมนต์ท่านไปตอนแต่งงาน เขาก็กลับมานำสังฆทานเงินมาถวายหลายครั้ง เขาบอกว่าพอได้ตะกรุดดอกนี้ไปก็ทำมาหากินดีขึ้นเรื่อยๆ ตลอดมา มีคนพูดแบบนี้ทุกคนที่ท่านให้ตะกรุดไป สรุปได้ว่า หลวงปู่ครูบาบุดดา ได้วิชาการทำตะกรุดจนเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์มาจากพระธุดงค์นั่นเอง

 

หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอก

  หลวงปู่บุดดาบอกว่า "ถ้าอยากได้เรื่องร่ำรวยเงินทองก็หา "ตะกรุด บ่จน" มาใช้ แต่ถ้าใครอยากให้ทำมาค้าขายดี ดวงชะตาดี มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ เจ้านายรัก ลูกน้องรัก และบริวารเป็นมหามิตร เกื้อฉันเราทั้งสิ้น ก็ให้อาราธนาตะกรุดนี้ใช้ติดตัวเอาเทอญ" 
 
  ขอห้ามที่หลวงปู่ครูบาเน้น นักหนา ถ้าท่านไม่เชื่อไม่ศรัทธาก็อย่าได้มองอย่าได้ สนใจเลย ห้ามบูชาไป ของดีที่ท่านสร้าง ให้จะมีผลมีอิทธิฤทธิ์มากอย่างชนิดที่คาดไม่ถึงก็ต่อเมื่อ เชื่อมั่นในเวทมนตร์วิชาของล้านนาเท่านั้น 

 

 

         หลวงปู่ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ ตะกรุดบ่จ๋น (ไม่จน) เนื้อเงินแท้ ดอกจ้อย สร้าง 999 ดอกเท่านั้น   คำว่า "บ่จ๋น" เป็นคำเมืองที่มีความหมายว่า "ไม่จน" ผู้ที่ได้ตะกรุดดอกนี้พึงระลึกเสมอว่า อำนาจพระรัตนตรัยถ้าเรายึดมั่นบูชาอย่างที่สุดแล้วเรื่องจนไม่มีแน่ เหลือแต่ว่าจะรวยมากน้อยเท่าไหร่ "ตะกรุดบ่จน" สร้างด้วยเนื้อเงินแท้ลงจารตอกโค้ดและร้อยด้ายแดงไว้ สร้างจำนวน 999 ดอกเท่านั้น  สภาพสวยมาก 100%  ไม่ผ่านการใช้ มีจารกำกับเดิมจากวัด หายาก  มาพร้อมซองเดิมและคาถากำกับจากทางวัด บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

 

วัตถุมงคลรุ่นอื่นๆในหมวดนี้ คลิก ตะกรุด ...เชิญทางนี้ครับ

 

รับประกันความแท้ 100%

 

***** ต้องการเช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****

 

   โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง  

พระเครื่อง