logo
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง AmuletCenter.com

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม พญาเสือขนพอง (เสือหากิน)


฿0.00
หลวงพ่อ สุพจน์ จันทูปโม วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ หลวงพ่อสุพจน์ ขึ้นชื่อ ว่าเป็นพระร้อนวิชา พูดไม่เพราะ โผงผาง ไม่ง้อใคร สันโดษ อยู่ตามป่าเขาในถ้ำ ชอบวิเวก อยู่องค์เดี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง - ของขลัง
  • รหัสสินค้า : 011585

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม พญาเสือขนพอง (เสือหากิน)

 

 

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม หน้าเสือ ขนพอง ว่านพญาเสือโคร่ง และ ว่านหนุมาน

 

หลวงพ่อสุพจน์ จันทูปโม วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์

 

  หลวงพ่อสุพจน์ ขึ้นชื่อ ว่าเป็นพระร้อนวิชา พูดไม่เพราะ โผงผาง ไม่ง้อใคร สันโดษ อยู่ตามป่าเขาในถ้ำ ชอบวิเวก อยู่องค์เดียว ท่านเป็นศิษย์ของยอดเกจิอาจารย์ ชั้นยอด อาทิ วิชามหานิยมคนหลงใหล จากปู่อินเทวดา วิชาผูกหุ่นพยนต์ ล่องหนหายตัวจากปู่รอดเสือ วัดหนองกระทิง วิชาตำรับพิชัยสงครามจากหลวงพ่อเย่อ วัดอาษาสงคราม วิชามหาอุดหยุดปืน จากพ่อเฒ่ามืด เขาเก้ายอด(อดีตพ่อเฒ่ามืดลองวิชาเสกผ้าข้าวม้าให้ยิงยังยิงไม่ออก) วิชาแคล้วคลาดมหากำบัง จากพ่อเฒ่าโชติเมืองอู่ทอง

 

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม หน้าเสือ ขนพอง

 

  หลวงพ่อสุพจน์ ดังในท้องถิ่นมานานและดังเพราะประสบการของขลังของท่านที่ใช้แล้วดีนักดีหนา แรงที่สุดก่อนนั้นท่านเป็นพระหนุ่มองค์เดียวที่นั่งปรกปลุกเสกร่วมกับพระเถระรุ่นเก่าอาทิ หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง,หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย, หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ, หลวงพ่อลำไย วัดทุ่งลาดหญ้า เป็นต้น

  หลวงปู่พิมพา วัดหนองตางู เคยชมว่า "ถ้าแก่กว่านี้อีกหน่อยสมาธิกล้า ใครก็สู้ท่านไม่ได้" "พระเก่งวิชาสักรุ่นเก่าจะเสกของขึ้นมีตัวจริง" หลวงพ่อเปรื่อง วัดบางคลาน บอกตอนเสกพระกับอาจารย์สุพจน์ว่า “ มหาอุดหยุดปืนอาจารย์พจน์ ลงนะ ผมเอา เมตตามหาลาภเอง ” อาคมเรียกคนหายกลับบ้าน ภายใน 3 วัน จับ อีกาด้วยมือเปล่า อาคมสยบน้ำกรด ขวางขนมแจกเด็ก เดินเท้าเปล่าผ่าดงเศษแก้ว เป็นเรื่องจริงที่เจอกันจะจะ

 

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม พญาเสือขนพอง (เสือหากิน)

 

พญาเสือขนพอง (เสือหากิน)
 

  หน้าเสือที่แสดงฤทธิ์ทางมหาเสน่ห์ ทางอำนาจมากที่สุด คือ หน้าเสือขนพอง หรือ หน้าเสือ ขนชัน เสือเวลาจะผสมพันธุ์ หรือเรียกตัวเมีย เสือ จะขนพอง อีกอย่างที่เสือขนพองได้ คือ กำลังจับอาหารได้ อาหารกำลังจะเข้าปาก 2 เหตุการณ์นี้ ทั้งเรียกคู่ และ เรียกอาหาร ถือว่าเสือนั้นมีแรงมากที่สุด หลวงพ่อสุพจน์ผู้สักเสือขึ้นจนกระโดด สร้างหน้าเสือ หลวงพ่อปลุกเสกลงหัวใจ พยัคา พยัคโฆจะ สร้าง ด้วยเนื้อโลหะผิวสด และเนื้อผงว่าเสือโคร่ง ผสมว่านหนุมาน หน้าเสือขนพองที่หลวงพ่อสร้างนั้นนอกจากดีทางมหาอำนาจศัตรูเกรงกลัว ปราบและข่มพวกผีปีศาจแล้ว ยังดีเลิศทางด้านหาอาหารกิน หาเงิน หางาน หาทรัพย์ หาลาภ หาความอุดมสมบูรณ์ และ หาคู่ดี หาคนรู้ใจ หาคนใกล้ตัวหรือจะหาแฟนตัวจริงก็ง่านดายนัก

 

 

เข้าชมพระเครื่องอีกมากมาย คลิก 

  

 

  หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม พญาเสือขนพอง (เสือหากิน)  จำนวนสร้างเพียง 513 องค์เท่านั้น  แท้ โดยตรงจากทางวัด ขนาด ความสูง 1.5 นิ้ว กว้าง 1.2 นิ้ว คัดสภาพสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ หายากมาก เป็นที่นิยม  บริการส่งฟรีทั่วประเทศ  vpnk884

 

ชมพระเครื่องในหมวดนี้เพิ่มเติมได้ที่ เครื่องราง - ของขลัง
 
 
 

รับประกันความแท้ 100%

 

@------ พระเครื่ององค์นี้เช่าบูชาไปแล้ว [email protected]
หากมีเพิ่มเติมจะนำมาลงใหม่พร้อมราคา
@------------- ขอบคุณครับ [email protected]

พระเครื่อง